HLV Erik ten Hag: Man Utd phải thắng Copenhagen nếu muốn vào vòng loại trực tiếp Champions League

Trong buổi họp báo trước trận đấu với Copenhagen ở lượt ba bảng A Champions League, HLV Erik ten Hag khẳng định Man Utd phải thắng nếu muốn tiếp tục hy vọng vào vòng loại trực tiếp.

Hai lượt đầu, Man Utd thua 3-4 trên sân Bayern rồi thua ngược Galatasaray 2-3 trên sân nhà Old Trafford. Vì thế, “Quỷ đỏ” hiện đứng bét bảng A khi chưa giành điểm nào, xếp sau Copenhagen có một điểm, Galatasaray với bốn điểm và Bayern có sáu điểm tuyệt đối.

“Nếu thua hai trận đầu, bạn phải thắng lượt tiếp theo”, HLV Hà Lan nói trong buổi họp báo hôm 23/10 về tầm quan trọng của màn trận đấu.

Ten Hag cũng chia sẻ nhiều về thông tin huyền thoại Bobby Charlton qua đời ở tuổi 86 hôm 21/10. HLV Hà Lan chờ đợi bầu không khí đầy cảm xúc tại Old Trafford trong trận sân nhà đầu tiên của Man Utd kể từ nhận tin buồn. Ông thừa nhận toàn đội không thể gạt toàn bộ cảm xúc hiện tại, nhưng có thể sử dụng nó làm động lực để cống hiến hết mình trước Copenhagen.

Diogo Dalot tự tin Man Utd có thể giành ba chiến thắng liên tiếp

Sau khởi đầu chật vật với sáu thất bại qua 10 trận đầu, Man Utd giải tỏa áp lực với hai chiến thắng liên tiếp trước Brentford và Sheffield United. Diogo Dalot tự tin Man Utd có thể giành ba chiến thắng liên tiếp lần đầu tiên kể từ tháng 5 và xem đây có thể là bàn đạp giúp đội xoay chuyển tình thế.

“Mỗi trận là cơ hội để chúng tôi xây dựng sự tự tin, tạo động lực”, hậu vệ Bồ Đào Nha nói khi ngồi cạnh Ten Hag trong buổi họp báo. “Khi thắng, bạn sẽ dễ dàng có được sự tự tin hơn. Chúng tôi đã thể hiện chất lượng, có những cầu thủ tuyệt vời với khả năng định đoạt trận đấu. Chúng tôi phải tận dụng những chiến thắng này để xây dựng sự tự tin và động lực”.