HLV Erik Ten Hag đã chia sẻ những lời động viên quan trọng tại giờ giải lao, giúp Manchester United ngược dòng đánh bại Aston Villa với tỷ số 3-2 ở vòng 19 Premier League.

Dù bị dẫn 2-0 sau hiệp 1, Man Utd đã có màn ngược dòng ấn tượng với cú đúp của tiền đạo Alejandro Garnacho và bàn thắng của Rasmus Hojlund.

HLV Ten Hag ca ngợi sự kiên cường và bản lĩnh của đội bóng, đặc biệt là tiền đạo Garnacho, và tỏ ra hài lòng với màn trình diễn của toàn đội. Chiến thắng giúp Man Utd leo lên vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng Premier League.

“Hãy tiếp tục tin tưởng về khả năng của mình. Phải tiếp tục ngay cả khi bạn thất bại”.

“Tôi nghĩ người hâm mộ của chúng tôi xứng đáng được hưởng niềm vui này. Họ luôn đứng sau ủng hộ chúng tôi dù chúng tôi đã gặp rất nhiều thất bại. Vì vậy, tôi thực sự hài lòng về màn trình diễn của toàn đội.

Làm sao có thể xử lý và giải quyết tình huống mà chúng tôi gặp phải trong hiệp 1? Rõ ràng các cầu thủ đã rất kiên cường, họ đã thể hiện bản lĩnh và cá tính của mình để xoay chuyển tình thế. Tôi đã nói các học trò hãy cố gắng, cho dù có thể phải nhận thất bại đi nữa nhưng ít ra toàn đội đã cố gắng.

Chúng tôi trải qua hiệp đấu đầu tiên thiếu tập trung, và Aston Villa đã tận dụng rất tốt. Thực tế, đội đã chơi tốt hơn ở hiệp 2 sau một vài điều chỉnh của tôi. Chúng tôi cần phải gây áp lực lớn hơn. Bàn gỡ thứ nhất giúp toàn đội phấn chấn và phần sau đó tới như hệ quả tất yếu” Ten Hag nói.