Tham vọng cực lớn của Mbappe

Không có cầu thủ nào đang thi đấu ở châu Âu có chế độ đãi ngộ tốt như Mbappe ở PSG lúc này. Thế nhưng, “Cậu bé vàng” 2017 vẫn không hài lòng.

Mbappe quyết tâm rời PSG vì đội bóng Pháp có nền tảng quá thấp, không thể trở thành bệ phóng giúp cầu thủ này đoạt danh hiệu Quả bóng vàng. Trong buổi lễ nhận giải Cầu thủ Pháp xuất sắc nhất năm do tạp chí France Football trao, Mbappe công khai nguyện vọng của bản thân.

Trong lần thổ lộ về bản thân, Mbappe chia sẻ: “Tôi đã ghi rất nhiều bàn thắng trong những năm qua. Vì vậy, đối với mọi người, nó trở nên bình thường. Tôi chưa bao giờ phàn nàn rằng màn trình diễn của mình bị tầm thường hóa. Bản thân tôi đã tầm thường hóa những gì Messi và Cristiano Ronaldo đã làm”.

Gần đây, Mbappe công khai chỉ trích câu lạc bộ chủ quản PSG: “Tôi nghĩ chơi cho PSG không giúp được gì nhiều vì đó là một tập thể chia rẽ. Tất nhiên CLB nhận lại những chỉ trích nhưng điều đó không làm phiền tôi. Đơn giản vì tôi biết mình đang làm gì và cần làm như thế nào”.

Mbappe lập kế hoạch "lật đổ" Messi - Haaland, quyết chí giành Quả bóng vàng - 2

Mbappe muốn vượt Messi giành Quả bóng vàng 2023.

Với Kylian Mbappe, vô địch Champions League và giành Quả bóng vàng là nhiệm vụ phải hoàn thành trong sự nghiệp. Nhà vô địch World Cup 2018 nói thêm về cuộc đua cá nhân: “Với luật cũ, tôi sẽ nói với bạn rằng tôi không thể giành Quả bóng vàng 2023, nhưng với luật mới thì có thể”.

Mbappe khẳng định: “Họ yêu cầu bạn chọn cầu thủ ấn tượng nhất, người có ảnh hưởng nhất, đốt cháy thị giác người xem nhiều nhất.

Có những ứng viên lớn ở đây (như Messi hay Haaland) và rồi chúng ta sẽ thấy kết quả! Nhưng tôi nghĩ tôi vẫn là một ứng cử viên, đó là sự thật. Nhiều điều khiến tôi tự hào và có thể trở thành tiêu chí của giải thưởng”.

Theo: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/mbappe-lap-ke-hoach-34lat-do34-messi-haaland-quyet-chi-gianh-qua-bong-vang-c28a56285.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
DMCA.com Protection Status