Thành công của Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn trong ” Vụng Trộm Không Thể Giấu”

Sau thành công của bộ phim ” Vùng biển trong mơ” của Tiêu Chiến và Triệu Lộ Tư kết thúc, màn ảnh Hoa Ngữ tiếp tục cho ra mặt bộ phim thanh xuân vườn trường hot nhất mùa hè này mang tên “Vụng trộm không thể giấu”

Vụng trộm không thể giấu được chuyển thể từ tiểu thuyểt cùng tên của nhà văn Trúc Dĩ. Kể về mối tình thanh xuân anh trai em gái, Đoàn Gia Hứa và Tang Trĩ.

Mối tình được che giấu suốt nhiều năm, cô gái nhỏ Tang Trĩ tương tư bạn của anh trai mình. Và rồi họ đã có những khung cảnh và mối tình đẹp như trong mơ

Chỉ sau 10 ngày công chiếu, phim “Vụng trộm không thể giấu” đã đạt top 1 độ hot với 88.67 điểm, cho thấy sự bứt phá đáng kinh ngạc của dòng phim ngôn tình thanh xuân vườn trường vốn dĩ bị chê cũ kĩ.

Ở Top 5 chỉ số nhân vật, Tang Trĩ do Triệu Lộ Tư thủ vai dẫn đầu với 9,14 điểm (trước đó nhân vật của Tiêu Chiến đứng đầu)

Triệu Lộ Tư thủ vai Tang Trĩ trong phim

Thêm nữa, phim chiếu vào dịp hè, phù hợp với khán giả trẻ là sinh viên, học sinh theo dõi. Vậy nên, phim “Vụng trộm không thể giấu” sở hữu lượng fan trẻ khủng, áp đảo các phim khác.

Với những thành tích không ngờ này, “Vụng trộm không thể giấu” có khả năng sẽ trở thành siêu phẩm ngôn tình 2023. Cùng chờ đón xem nhé

Theo: https://laodong.vn/van-hoa-giai-tri/li-do-phim-vung-trom-khong-the-giau-cua-trieu-lo-tu-gay-sot-mua-phim-he-1211430.ldo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
DMCA.com Protection Status