Thói quen buổi sáng của doanh nhân triệu đô có giống “người thường”?

Để chuẩn bị cho những ngày áp lực cao, nhiều doanh nhân vạch ra những thói quen buổi sáng giúp họ tỉnh táo, tập trung suốt cả ngày.

Ví dụ: CEO của Apple, Tim Cook, đã nói rằng ông dậy trước 4 giờ sáng để đọc các bình luận của người dùng Apple và tập luyện.

Sallie Krawcheck, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Ellevest, cũng thức dậy vào khoảng thời gian đó vì “Tôi không bao giờ làm việc hiệu quả hơn thời điểm 4 giờ sáng”, cô viết trên LinkedIn.

Để chuẩn bị cho những ngày áp lực cao, nhiều doanh nhân vạch ra những thói quen buổi sáng giúp họ tỉnh táo, tập trung suốt cả ngày. Dưới đây là ba thói quen buổi sáng của các doanh nhân đã huy động được hàng triệu USD cho công ty của họ.

Tập thể dục

Bharath Krishnamoorthy, người đồng sáng lập Axle, một nền tảng fintech cho ngành vận tải hàng hóa và hậu cần, thức dậy lúc 6 giờ sáng và tập thể dục trong một giờ. Anh ấy thường chạy hoặc nâng tạ.

Amy Divaraniya, người đồng sáng lập Oova, một ứng dụng trang bị cho phụ nữ thông tin dễ hiểu về nồng độ hormone của họ bằng cách kiểm tra mẫu nước tiểu tại nhà, thức dậy lúc 4h30 mỗi sáng tập thể dục trong 45 phút đến một giờ trên Peloton của mình hoặc tại studio thể dục Orangetheory.

Kiểm tra [email]

Anusha Harid-Paoletti đã thành lập Liquidly, một công ty fintech tập trung vào tài sản quỹ tư nhân, vào năm 2018.

Cô ấy thức dậy lúc 5h30 và, “Tôi kiểm tra email ngay lập tức,” cô ấy nói, “Tôi có một nhóm làm việc tại Ấn Độ. Thông tin là điều đầu tiên tôi muốn biết. Tôi muốn biết mọi thứ mà tôi đã bỏ lỡ khi đang ngủ”.

Điều này cho cô ấy biết một ngày của cô ấy sẽ như thế nào. Cô nói: “Đó là giai đoạn của công ty, thời điểm bạn luôn luôn sẵn sàng giải quyết mọi việc.”

Nguồn: https://arttimes.vn/kinh-te/nhung-doanh-nhan-trieu-do-thuong-co-thoi-quen-gi-vao-buoi-sang-c6a27837.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
DMCA.com Protection Status