Trang bị của Toyota Yaris Cross sắp ra mắt Việt Nam

Toyota Yaris Cross sẽ được phân phối tại Việt Nam với 2 phiên bản: 1.5G (máy xăng) và 1.5HV (hybrid). Mức giá dự kiến từ khoảng 700 triệu đồng.

Trên bản 1.5G, xe sẽ được trang bị đèn trước LED, mâm hợp kim 17 inch, bảng đồng hồ kỹ thuật số 7 inch sau vô-lăng, màn giải trí trung tâm 9 inch có hỗ trợ kết nối Apple CarPlay/Android Auto không dây, phanh tay điện tử tích hợp giữ phanh tự động.

Trang bị an toàn trên phiên bản này gồm phanh ABS, phanh điện tử EBD, hỗ trợ lực phanh khẩn cấp BA, khởi hành ngang dốc, cân bằng điện tử, cảm biến trước/sau, cảnh báo điểm mù, cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau và 6 túi khí.

Thêm thông tin trang bị của Toyota Yaris Cross sắp ra mắt Việt Nam - 2
Toyota Yaris Cross được phát triển dựa trên nền tảng toàn cầu DNGA với chiều dài, chiều rộng và chiều cao lần lượt là 4.310mm, 1.770mm và 1.615mm (Ảnh: AutoFun).

Trong khi đó, bản 1.5HV nhiều khả năng sẽ có la-zăng 18 inch, màn hình giải trí 10,1 inch và gói công nghệ Toyota Safety Sense.

Tại Indonesia, hệ thống an toàn này trên Yaris Cross gồm các tính năng cảnh báo điểm mù, cảnh báo phương tiện cắt ngang khi lùi, cảnh báo tiền va chạm, cảnh báo phương tiện phía trước khởi hành, cảnh báo lệch làn đường, đèn pha tự động, kiểm soát hành trình thích ứng với tính năng Stop & Go.

Thêm thông tin trang bị của Toyota Yaris Cross sắp ra mắt Việt Nam - 3
Nội thất của Toyota Yaris Cross có thiết kế khá giống Veloz Cross (Ảnh: Paultan).

Bên dưới nắp ca-pô của phiên bản 1.5G sẽ là khối động cơ xăng, hút khí tự nhiên, dung tích 1.5L cho công suất tối đa 105 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 138Nm.

Ở bản 1.5HV, xe được trang bị hệ truyền động hybrid gồm máy xăng 1.5L sản sinh 90 mã lực và 121Nm, kết hợp với mô-tơ điện có thông số là 79 mã lực và 141Nm. Cả 2 phiên bản đều được trang bị hộp số vô cấp CVT đi kèm hệ dẫn động cầu trước, trong đó bản 1.5HV sẽ có chế độ chạy thuần điện (EV Mode).

Thêm thông tin trang bị của Toyota Yaris Cross sắp ra mắt Việt Nam - 4
Toyota Yaris Cross 2023 tại Indonesia có cửa sổ trời nhưng có khả năng sẽ bị cắt bỏ khi về Việt Nam (Ảnh: Paultan).

Xét về trang bị, Toyota Yaris Cross không thua kém các sản phẩm ở phân khúc SUV đô thị cỡ B. Tuy nhiên, mẫu xe này sẽ gặp khó trong việc tiếp cận với số đông người dùng do không có bản thấp giá rẻ như các đối thủ.

Theo: https://dantri.com.vn/o-to-xe-may/them-thong-tin-trang-bi-cua-toyota-yaris-cross-sap-ra-mat-viet-nam-20230625234053318.htm

Posted in Xe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
DMCA.com Protection Status