Vụng Trộm Không Thể Giấu, bộ phim mới được phát sóng gần đây, đã tạo nên sự nổi tiếng đặc biệt cho Triệu Lộ Tư, khiến cô nàng này trở thành ngôi sao hàng đầu trong làng tiểu hoa hậu năm 1995. Ngay sau khi dự án này kết thúc, có nhiều tin đồn cho rằng nữ diễn viên đầy tài năng này sẽ gia nhập vào đoàn làm phim cổ trang mới.

Theo thông tin, Triệu Lộ Tư đã được chọn làm nữ chính xuất sắc trong bộ phim Rèm Ngọc Châu Sa, dự kiến bắt đầu quay vào đầu tháng 8. Đây là một tác phẩm điện ảnh chuyển thể từ bộ truyện nổi tiếng cùng tên, với tổng cộng 38 tập.

Cốt truyện phim tập trung vào cuộc sống của Đoan Ngọ, một người phụ nữ làm nghề bắt ngọc trai, vô tình gặp phải nguy hiểm và nhờ sự giúp đỡ từ nam chính Trương Phổ Nhiên. Hai người trải qua nhiều thử thách và lạc mất nhau.

Tuy nhiên, với trí tuệ sắc bén của mình, Đoan Ngọ dần dụng cụng thành công trong ngành đá quý. Sau những khó khăn, hai người họ tình cờ gặp lại và tình yêu bắt đầu nảy nở.

Ban đầu, đội ngũ sản xuất phim đã tỏ ra lạc quan về khả năng diễn xuất của Triệu Lộ Tư. Ngoài ra, sự nổi tiếng của nữ diễn viên cũng đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo thành công của phim.

Ban tổ chức đã xem xét giữa Lâm Nhất, Lưu Vũ Ninh và Vương Hạc Đệ cho vai nam chính. Tuy nhiên, do tạo được tình cảm ngọt ngào và hóa hợp trong vai diễn nàng tiểu hoa với Trần Triết Viễn, cặp đôi này cũng có khả năng tái hợp trong phim.

Hiện bộ phim mới chỉ tương đối chắc chắn vị trí nữ chính chứ chưa tiết lộ nam diễn viên nào sẽ thủ vai nam chính

Theo: https://www.saostar.vn/dien-anh/trieu-lo-tu-chuan-bi-tai-hop-tran-triet-vien-trong-du-an-co-trang-khun-202307141733360263.html