Ứng dụng AI của học sinh nhận 12 tỷ đồng đầu tư tại Mỹ

Ứng dụng Afforai là một công cụ hỗ trợ học tập và làm việc hiệu quả, đặc biệt là đối với những người cần đọc và viết các văn bản bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau. Sự thành công của Afforai là một tín hiệu tích cực cho sự phát triển của trí tuệ nhân tạo tại Việt Nam.

  • Ứng dụng Afforai, do hai du học sinh Việt tại Mỹ là Nguyễn Khắc Hưng và Nguyễn Tường Anh sáng lập, vừa được công ty Mỹ rót vốn 2,5 tỷ đồng. Afforai là công cụ hỗ trợ học sinh sinh viên và nhân viên văn phòng đọc và viết các văn bản nhanh chóng hơn.
  • Afforai sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo và máy học để chọn lọc dữ liệu và đưa ra kiến thức chuẩn xác. Afforai có thể đọc, dịch văn bản tiếng Anh sang tiếng Việt hoặc dùng mệnh lệnh tiếng Việt để viết văn bản tiếng Anh và 100 ngôn ngữ khác.
  • Afforai được bình chọn là sản phẩm nổi tiếng thứ 4 trên Product Hunt, được nhận đầu tư 100.000 USD từ Sputnik ATX VC và được chấp nhận vào chương trình khởi nghiệp 1871 Chicago.
  • Afforai hiện có hơn 2.000 người dùng. Afforai có thể sử dụng miễn phí cho 50 câu hỏi, sau đó sẽ có các gói thuê bao dùng lâu dài nếu có nhu cầu.
  • TS Lê Duy Tân, chuyên gia về trí tuệ nhân tạo, đánh giá cao nỗ lực của các bạn trẻ Việt Nam trong việc phát triển Afforai.
  • TS Tân cũng đưa ra một số khuyến nghị đối với nhà phát triển Afforai, bao gồm: chú trọng bảo mật thông tin người dùng và cải thiện độ tự nhiên và văn phạm của các câu trả lời.

Hai thành viên sáng lập Afforai, Nguyễn Khắc Hưng (trái) và Nguyễn Tường Anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
DMCA.com Protection Status