Tháng 2/2023, Uniqlo cấp tốc đăng tuyển dụng nhân viên cho kế hoạch mở cửa hàng thứ 19 tại Cầu Giấy. Đây sẽ là sự kiện vô cùng quan trọng của hãng thời trang hàng đầu Nhật Bản

Uniqlo, thương hiệu bán lẻ thời trang toàn cầu đến từ Nhật Bản, vừa công bố chương trình Tuần Lễ Cảm Ơn diễn ra từ 26/5 đến 1/6 tại tất cả các cửa hàng trên toàn quốc và cửa hàng trực tuyến Uniqlo.com.

Poster tuần lễ cảm ơn của UNIQLO

Xuất phát từ văn hóa tri ân trong truyền thống lâu đời của Nhật Bản, Tuần Lễ Cảm Ơn lần này được Uniqlo giới thiệu với trọng tâm hướng đến Kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Nhật Bản, thông qua chuỗi hoạt động nhằm gắn kết cùng cộng đồng và khách hàng.

Một trong số đó là việc công bố kế hoạch khai trương cửa hàng Uniqlo The Loop IPH, tọa lạc tại tòa nhà IPH ngay trung tâm quận Cầu Giấy – trọng điểm thương mại mới của Hà Nội.

Đây sẽ là cửa hàng bán lẻ thứ 19 của Uniqlo tại Việt Nam, có diện tích bán hàng hơn 1.000 m2, được ra đời với mong muốn mang các sản phẩm LifeWear đến gần hơn với các khách hàng trong khu vực này. Thời gian khai trương cửa hàng sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Hồi tháng 11/2022, Uniqlo đã khai trương cùng lúc 2 cửa hàng thứ 14 và 15 đều tại Hà Nội, tọa lạc ở Vincom Royal City và Vincom Trần Duy Hưng.

Đến cuối tháng 3 năm nay, cửa hàng thứ 16 được mở tại Thiso Mall Sala ở thành phố Thủ Đức, TP. HCM. Chưa đầy 1 tuần sau, Uniqlo thông báo khai trương cửa hàng tiếp theo đặt trong Aeon Mall Tân Phú Celadon.

Như vậy, với kế hoạch khai trương cửa hàng thứ 19, chỉ trong khoảng nửa năm, Uniqlo sẽ tiến đến mốc mở 6 cửa hàng tại Việt Nam.

Ngoài ra, Uniqlo hiện sở hữu gần 3.000 cửa hàng ở khắp châu Âu, châu Á và Mỹ.

Uniqlo thành lập Cửa hàng Uniqlo Donkoy đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2019. Đây được coi là mô hình tiêu chuẩn cho các cửa hàng Uniqlo khác.

Thương hiệu thời trang này sắp có 19 cửa hàng tại Việt Nam, có nhiều cửa hàng thuộc diện lớn nhất trong khu vực Đông Nam Á.

Hiện Uniqlo là đối tác thu mua của 45 nhà máy may mặc tại Việt Nam để cung cấp cho thị trường Việt Nam và thế giới, qua đó đưa Việt Nam thành cơ sở sản xuất lớn thứ 2 của tập đoàn.

Theo đó, Uniqlo sẽ ra mắt bộ sưu tập áo thun in họa tiết độc quyền mang thương hiệu được yêu thích tại Việt Nam như mèo máy Doraemon, Sony, mì Hảo Hảo thuộc Công ty Acecook Việt Nam, Glico – Snack Que Nướng Pretz.

Từ đây khách hàng sẽ nhận được quà tặng từ các thương hiệu đối tác khi mua những sản phẩm thuộc bộ sưu tập này.

Theo: https://cafef.vn/uniqlo-cap-tap-mo-shop-sap-khai-truong-cua-hang-thu-19-tai-cau-giay-ha-noi-can-moc-6-thang-mo-6-diem-tu-nam-ra-bac-188230517093232308.chn