Đội tuyển Việt Nam sẽ có trận ra quân tại World Cup nữ 2023 gặp ĐKVĐ Mỹ vào ngày 22 tháng 7. HLV Mai Đức Chung đã khẳng định rằng đội tuyển sẽ có đấu pháp hợp lý để đối phó với đối thủ mạnh.

“Đội tuyển Mỹ vượt trội về đẳng cấp so với Việt Nam. Nhưng chúng tôi không đến đây để du lịch. Chúng tôi sẽ có đấu pháp hợp lý để hạn chế bàn thua và ghi bàn vào lưới đối thủ”, HLV Chung nói.

Đội tuyển Việt Nam đã có mặt tại New Zealand từ ngày 5 tháng 7 để tập huấn chuẩn bị cho World Cup. Đội đã có hai trận giao hữu, lần lượt thua New Zealand 0-2 và Tây Ban Nha 0-9.

HLV Chung cho biết đội tuyển Việt Nam đang trong quá trình làm quen thời tiết và điều kiện sân bãi tại New Zealand. Đội cũng đang có một vài ca chấn thương, nhưng HLV Chung vẫn tự tin rằng đội sẽ có thể thi đấu tốt.

“Chúng tôi cảm thấy vinh dự khi được đại diện Việt Nam thi đấu tại World Cup. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để mang lại những trận đấu hay và đẹp mắt cho người hâm mộ”, HLV Chung nói.

Trận đấu giữa Việt Nam và Mỹ sẽ diễn ra vào lúc 12h thứ Bảy ngày 22 tháng 7, tức 8h cùng ngày theo giờ Hà Nội, trên sân Eden Park tại Auckland.

Nguồn: https://vnexpress.net/hlv-mai-duc-chung-viet-nam-khong-den-world-cup-de-du-lich-4632111.html