VinFast vừa thông báo về việc khai trương cửa hàng đầu tiên tại Vancouver, British Columbia, đánh dấu sự xuất hiện của họ tại vùng Tây Canada. Đây là cửa hàng VinFast thứ tám tại Canada, đồng thời là một trong những thị trường quan trọng của hãng trên toàn cầu.

Cửa hàng mới tọa lạc tại trung tâm thương mại Park Royal, Bắc Vancouver, với không gian rộng rãi, sự kết hợp giữa phong cách hiện đại và cảm hứng từ vẻ đẹp của thiên nhiên Việt Nam. VinFast Park Royal mang thiết kế hiện đại và tối giản, tích hợp công nghệ tiên tiến nhằm tôn vinh thông điệp “Tương lai của Di chuyển”.

Khách hàng tới VinFast Park Royal có thể tham quan và tìm hiểu chi tiết về các mẫu xe, khám phá nội ngoại thất, trải nghiệm công nghệ tiên tiến, và nhận sự hỗ trợ từ các chuyên gia sản phẩm VinFast. Ban đầu, cửa hàng trưng bày hai mẫu xe VF 8 và VF 9, trong tương lai sẽ bổ sung thêm VF 6 và VF 7.

VinFast Park Royal là cửa hàng thứ tám của VinFast tại Canada. Trong tương lai, hãng sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống cửa hàng, cùng với việc hợp tác với các đối tác phân phối để nhanh chóng đưa sản phẩm VinFast đến tay khách hàng ở Canada.

Khoảng 781 chiếc xe VF 8 từ tổng số 1.879 xe xuất khẩu tới Bắc Mỹ đã chính thức rời Việt Nam vào ngày 16.4 và dự kiến sẽ bắt đầu được giao tới khách hàng Canada từ tháng 6.

(Nguồn: https://tuoitre.vn/vinfast-khai-truong-cua-hang-thu-tam-tai-canada-20230418191927571.htm)