VinFast VF 3 có thể bán ở Mỹ

Thương hiệu ô tô Việt Nam VinFast đang cân nhắc bổ sung mẫu crossover cỡ nhỏ VF 3 vào danh mục sản phẩm của hãng tại Mỹ. Mẫu xe này có thể được bán với giá dưới 20.000 USD, nhắm vào nhóm khách hàng quan tâm tới xe giá rẻ.

VF 3 có kiểu dáng vuông vức, gầm cao, hai cửa. Xe dài 3.114mm, rộng 1.673mm và cao 1.567mm. VinFast chưa công bố thông tin về mô-tơ điện và cụm pin, nhưng hứa hẹn rằng VF 3 có phạm vi hoạt động ấn tượng.

Dù là mẫu xe nhỏ, nhưng VF 3 được các đại lý VinFast ở Mỹ hối thúc hãng nhập hàng. VinFast cho biết hãng đang nghiên cứu nhu cầu và tiềm năng của mẫu VF 3 tại Mỹ.

VinFast đang trong quá trình lựa chọn đại lý trên khắp nước Mỹ. Mẫu xe rẻ nhất hiện nay của VinFast tại Việt Nam là VF 6, với giá bán 675 triệu đồng. Nếu VF 3 được bán ở Mỹ với giá dưới 20.000 USD, nó sẽ trở thành mẫu xe điện rẻ nhất tại thị trường này.

VinFast chưa công bố giá bán của VF 3 tại Việt Nam, nhưng cho biết nó sẽ có giá “dễ tiếp cận” với phần đông khách hàng. Công ty cho biết mẫu xe điện cỡ nhỏ này có tiềm năng trở thành “mẫu xe quốc dân” cho người Việt. Dự kiến VF 3 sẽ được mở bán ở Việt Nam vào năm sau, giao xe bắt đầu vào khoảng quý III.

Mẫu xe rẻ nhất hiện nay của VinFast tại Việt Nam là VF 6, với giá bán 675 triệu đồng cho bản Base và 765 triệu đồng cho bản Plus (chưa bao gồm pin). Nếu kèm pin, giá xe tăng thêm 90 triệu đồng, tức là bản Base có giá 765 triệu đồng và bản Plus giá 855 triệu đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
DMCA.com Protection Status