Xe caravan có thể chạy trên mặt nước

Công ty khởi nghiệp SealVans giới thiệu hai mẫu caravan lưỡng cư tiên tiến lai giữa xe và thuyền, có thể hoạt động cả trên cạn và dưới nước

Theo New Atlats au khi chế tạo thành công một loạt nguyên mẫu năm ngoái, SealVans đang đưa phiên bản caravan lưỡng cư vào thị trường châu Âu. Mang tên Seal 4.20m và Seal 7.50m

Không giống nhiều phương tiện lưỡng cư khác, SealVans chuyển đổi giữa mặt đất và mặt nước mà không cần cải tiến thêm hoặc quy trình phức tạp.

Theo công ty, khi thiết kế Sealvans, một trong những trọng tâm chính là cung cấp giao thông dễ dàng cả trên đất liền và mặt nước. Mẫu caravan lai thuyền này có thể đáp ứng mọi yêu cầu cơ bản của hành khách.

Phiên bản Seal 7,5 m là phương tiện dành cho kỳ nghỉ gia đình, có thể chứa 3 người lớn hoặc gia đình 2 người lớn và 2 trẻ nhỏ.

Mẫu xe trông giống một chiếc caravan hai cầu trên đất liền, trang bị kính chắn gió toàn cảnh và phần mái. Phương tiện này sẽ biến đổi thành thuyền trên mặt nước, đem đến trải nghiệm độc đáo cho người dùng.

Mẫu caravan lưỡng cư còn bao gồm bếp, nhà tắm vòi hoa sen, giường chính và giường phụ. Nó có trọng lượng tối đa 3.000 kg và chiều cao bên trong là 2 m.

Seal 7,5 m hoạt động nhờ motor Honda 50 mã lực và hệ thống đẩy điện với tốc độ tối đa 24 km/h.

Nguồn: https://vnexpress.net/xe-caravan-co-the-chay-tren-mat-nuoc-4625329.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
DMCA.com Protection Status