Xe điện KIA EV9 bản thương mại

Về ngoại hình, mẫu SUV chạy điện này sở hữu phong cách hiện đại dựa trên triết lý thiết kế “Opposites United”, với những chi tiết dạng hình học mang khuynh hướng tương lai, đây là điều mà chưa nhiều nhà sản xuất dám thực hiện. Ấn tượng nhất phải kể đến bộ la-zăng hình tam giác của xe.

Bên trong, nội thất của Kia EV9 được đánh giá là độc đáo nhưng không quá phô trương, nổi bật nhất chính là hàng ghế thứ 2 của xe cho phép xoay 180 độ, điều này giúp người sử dụng có thể ngồi đối diện nhau ở 2 hàng ghế phía sau, đồng thời có thể thoải mái ngả lưng mà không gây phiền đến ai.

Xe điện KIA EV9 xuất hiện thêm nhiều ảnh mới của bản thương mại - 2

Tuy nhiên, tính năng ghế xoay ghế và gương chiếu hậu dạng kỹ thuật số với các màn hình được giấu ở góc cửa trước sẽ không được cung cấp trên các phiên bản dành cho thị trường Mỹ.

Xe điện KIA EV9 xuất hiện thêm nhiều ảnh mới của bản thương mại - 3

Xe EV9 sẽ được cung cấp với hai tùy chọn hệ thống truyền động là RWD và AWD, cả hai đều được kết hợp với bộ pin 99,8 kWh.

Biến thể RWD sử dụng một động cơ duy nhất ở trục sau, tạo ra công suất 201 mã lực và mô-men xoắn 350 Nm) giúp chiếc SUV tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong 9,4 giây trên đường đạt tốc độ tối đa 185 km/h.

Xe điện KIA EV9 xuất hiện thêm nhiều ảnh mới của bản thương mại - 4

Trong khi biến thể AWD được trang bị 2 động cơ điện cho cả 2 trục, mỗi động cơ tạo ra công suất 189 mã lực và mô-men xoắn 250Nm ở bánh trước và 350Nm ở bánh sau, riêng biến thể GT-Line sẽ có mô-men xoắn 350 Nm trên cả hai động cơ.

Xe điện KIA EV9 xuất hiện thêm nhiều ảnh mới của bản thương mại - 5

Thời gian tăng tốc từ 0-100 km/giờ lần lượt là 6,0 giây và 5,3 giây đối với bản tiêu chuẩn và bản GT-Line.

Kia EV9 RWD ước tính có thể di chuyển được 541 km sau mỗi lần sạc đầy, con số này trên biến thể AWD sẽ là 497 km. Bộ sạc 800V cho phép chiếc xe có thể di chuyển 239 km chỉ trong 15 phút cắm sạc.

Xe điện KIA EV9 xuất hiện thêm nhiều ảnh mới của bản thương mại - 6

Ngoài ra, Kia đã xác nhận việc phát triển EV9 GT có khả năng sử dụng cùng hệ truyền động mạnh đến 576 mã lực và mô-men xoắn 738 Nm như EV6 GT.

Phiên bản hiệu suất cao này sẽ ra mắt muộn hơn khoảng một năm so với EV9 thông thường.

Xe điện KIA EV9 xuất hiện thêm nhiều ảnh mới của bản thương mại - 7
Xe điện KIA EV9 xuất hiện thêm nhiều ảnh mới của bản thương mại - 8

Hiện giá bán chính thức của dòng điện cỡ lớn EV9 vẫn chưa được công bố và trong thời gian tới các mẫu xe mới của hãng xe Hàn sẽ được lột xác hoàn toàn vì có giám đốc thiết kế mới.

Theo: https://www.nguoiduatin.vn/xe-ien-kia-ev9-xuat-hien-them-nhieu-anh-moi-cua-ban-thuong-mai-a613648.html

Posted in Xe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
DMCA.com Protection Status