Ngày 3/7 vừa qua, theo The Proof, YoonA và Junho đã hẹn hò trước khi họ bắt đầu quay bộ phim truyền hình hài lãng mạn của đài JTBC King The Land. Có thông tin cho rằng cả hai tham gia dự án cùng nhau vì họ đã hẹn hò.

Trước khi gây chú ý với vai trò diễn viên chính của King The Land, Lee Junho (2PM) và YoonA (SNSD) được biết đến là hai thần tượng đình đám của Kpop, là bạn bè lâu năm của nhau.

Cả hai cùng sinh năm 1990, hai nghệ sĩ bằng tuổi nhau và ra mắt làng giải trí gần như cùng thời điểm 2007-2008, bộ đôi đều thành công khi chuyển hướng sang vai trò “thần tượng diễn xuất”.

Cả hai nhận được nhiều đánh giá tích cực khi thể hiện màn nhảy đôi đầy tình tứ và bùng nổ “phản ứng hóa học” với vai trò MC dẫn dắt chương trình trao giải cuối năm Gayo Deajun của đài MBC trong 2 năm liên tiếp, kể từ 2021.

Cho tới khi tác phẩm King the Land lên sóng truyền hình, tình tiết về hai diễn viên chính có phản ứng hóa học như ” phim giả tình thật”, khiến khán giá đứng ngồi không yên

Mọi người bàn luận trên mạng xã hội: “Những tin đồn này thật vô căn cứ”, “Không có một bức ảnh riêng tư của họ hay bất kỳ bằng chứng nào khác. Tôi nghĩ tốt nhất là nên xem chuyện gì sẽ xảy ra”, “Đây có phải là lần trở lại thứ hai của Hyun Bin và Son Ye Jin không?”, “Nhìn ảnh là đủ biết tướng phu thê như thế nào”, “Đẹp đôi”, “Xác nhận xong mai cưới liền được không”…

Tuy nhiên thì hiện phía đại diện của hai nghệ sĩ đã phủ nhận tin đồn hẹn hò. Bằng chứng là trong một tuyên bố của Newsen, cả SM và JYP Entertainment đều phủ nhận các báo cáo trước đó về mối quan hệ của hai diễn viên chính King The Land.

“Hai người rất thân thiết nhưng thông tin hẹn hò là không đúng sự thật”, JYP nói. “YoonA thân thiết với Junho, nhưng tin đồn họ đang hẹn hò là không đúng sự thật”, SM phát biểu.

Nguồn: https://thanhnien.vn/ro-tin-bo-doi-king-the-land-yoona-va-junho-hen-ho-18523070311153548.htm