Hazard đầy tự tin

Eden Hazard không cho rằng Cristiano Ronaldo giỏi hơn anh, và thừa nhận Lionel Messi là số một. Hazard nhấn mạnh rằng Ronaldo được hỗ trợ bởi các đồng đội xuất sắc ở Real Madrid nhưng không vượt qua được kỹ thuật chơi bóng của anh.

“Cristiano là cầu thủ danh tiếng hơn tôi, nhưng xét về khía cạnh bóng đá thuần túy, tôi thực lòng không nghĩ vậy. Neymar thì có thể. Nhìn chung, Cristiano không giỏi hơn tôi. Nhưng ở Real, anh ấy được hỗ trợ bởi những người giỏi nhất. Ở đó có những cầu thủ sở hữu sự nghiệp lẫy lừng như Benzema, Modric. Kroos hay De Bruyne cũng rất tuyệt. Họ mang lại vẻ đẹp cho bóng đá”,  

Hazard nói với tờ L’Equipe.

Hazard đã có phong độ ấn tượng ở Chelsea trước khi chuyển sang Real Madrid với hy vọng sẽ thay thế Ronaldo. Tuy nhiên, với nhiều chấn thương và sự thừa cân, Hazard không thành công tại Real. Anh cũng thừa nhận vấn đề cân nặng sau khi chuyển từ Chelsea sang Real.

Hazard khẳng định rằng anh không phù hợp với phong cách và không thích cách chơi của Real Madrid. Tuy nhiên, anh vẫn coi đó là giấc mơ của mình và sẽ không kết thúc sự nghiệp cho đến khi chơi cho Real.